Description
Thông số kỹ thuật
Công suất thanh, tiệt trùng | 2 – 30 m3/h |
Nhiệt độ sản phẩm đầu vào | 5 – 30 ℃ |
Nhiệt độ sản phẩm đầu ra | 5 – 85 ℃ |
Nhiệt độ thanh trùng HTST | 70 – 75 ℃ |
Thời gian giữ nhiệt thanh trùng HTST | ~ 15 giây |
Nhiệt độ tiệt trùng UHT | 130 – 135 ℃ |
Thời gian giữ nhiệt tiệt trùng UHT | 3 – 5 giây |
Đột nhớt sản phẩm | 1 – 30,000 CP |
Thiết bị trao đổi nhiệt | Dạng ống lồng hoặc dạng tấm bản |
Vật liệu chế tạo | inox vi sinh với những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm |
Hệ thống điều khiển | Điều khiển tự động với màn hình HMI, PLC Siemens … |