Hệ thống thanh trùng UHT

Share on facebook
Facebook
Share on whatsapp
WhatsApp

Description

Công suất thanh, tiệt trùng2 – 30 m3/h
Nhiệt độ sản phẩm đầu vào5 – 30 ℃
Nhiệt độ sản phẩm đầu ra5 – 85 ℃
Nhiệt độ thanh trùng HTST70 – 75 ℃
Thời gian giữ nhiệt thanh trùng HTST~ 15 giây
Nhiệt độ tiệt trùng UHT130 – 135 ℃
Thời gian giữ nhiệt tiệt trùng UHT3 – 5 giây
Đột nhớt sản phẩm1 – 30,000 CP
Thiết bị trao đổi nhiệtDạng ống lồng hoặc dạng tấm bản
Vật liệu chế tạoinox vi sinh với những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
Hệ thống điều khiểnĐiều khiển tự động với màn hình HMI, PLC Siemens …